Đặc điểm nổi bật của Ốc Bulot Pháp nhập khẩu

Ốc Bulot có hương thơm cực phẩm cùng hàm lượng dinh dưỡng cao có nguồn gốc từ Pháp. Ốc được sinh trưởng và phát triển trong môi trường biển Tây Âu trong lành và chỉ có thức ăn tảo biển nên vô cùng sạch. Chất thịt của ốc giòn, dai, ngọt thanh tự nhiên nên được biết là đặc sản hấp dẫn của đất nước Pháp.

Ốc Bulot có đặc điểm gì?

Ốc Bulot là loại ốc được đánh bắt ở vùng biển nước Pháp cách bờ biển 12 hải lý và 21 cây số. Loài ốc này được kiểm soát nghiêm ngặt về liều lượng đánh bắt trung bình 300kg/ngày. Mỗi khu vực sẽ có lồng nhốt thức ăn của ốc như các loại cá, cua nhỏ.

Mỗi ngày ngư dân chỉ bắt khoảng 40kh ốc, tuy số lượng không nhiều nhưng với số kg ốc như vậy cũng đủ trang trải cuộc sống. Sau khi đánh bắt ốc có vỏ không đẹp lắm cần tiến hành xử lý làm sạch ốc mới ăn và sử dụng được.

Trước tiên ốc cần được ngâm để loại bỏ tạp chất, sau đó tách rời vật xù xì bám trên thân ốc để ốc có bộ vỏ sáng, tiếp theo ốc có vỏ bị vỡ trong quá trình vận chuyển sẽ bỏ đi, còn ốc lành lặn sẽ đóng hộp và đưa đi bày bán.

Ốc có thể làm được nhiều món ngon hấp dẫn như hấp, chiên, nướng nguyên con. Liều lượng ốc ăn vừa đủ sẽ hỗ trợ làm giảm lipid trong máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch chủ.

Những lợi ích của ốc Bulot mang lại cho sức khỏe con người

Không chỉ là món ăn ngon dành cho mọi người mà ốc Bulot còn nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Cũng chính vì thế ốc Bulot luôn có mặt trong nhiều bữa ăn sum vầy của các gia đình mỗi dịp lễ tết. Cụ thể ốc mang lại những lợi ích như sau:

  • Bổ sung thành phần đạm cho cơ thể vận động hàng ngày. Ngoài ra còn hỗ trợ tăng cường cholesterol xấu, cải thiện khả năng sinh lý với nam giới.
  • Bổ sung chất béo bão hòa giúp nâng cao sức khỏe cho cơ thể và phù hợp với nhiều độ ăn của mọi người, từ ăn kiêng hay bữa ăn ít calo.
  • Bổ sung vitamin A cải thiện thị lực cho mắt và hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
  • Bổ sung hàm lượng canxi tốt cho xương khớp, cải thiện sức khỏe của xương, khớp.
  • Bổ sung hàm lượng vitamin B giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh thiếu máu và giảm các nguy cơ bệnh tim mạch.

Cách sơ chế ốc Bulot an toàn, ngon nhất

Tương tự như các loại ốc khác, ốc Bulot cần làm sạch vỏ và độ nhớt mới đem chế biến. Tuy nhiên khi chế biến ốc cần có những lưu ý cụ thể nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị của ốc. Khi lựa chọn ốc Bulot ưu tiên chọn các loại ốc tương sống đang bơi trong hồ, đặc biệt nếu chọn ốc đi biếu thì cần ưu quan sát kỹ từng con. Những người sành ăn thường ăn cả ruột ốc Bulot bởi độ bo, bùi của ốc mang lại. Vì thế nếu lựa chọn ốc không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thưởng thức của khách hàng.

Với các sản phẩm ốc Bulot còn sống sau khi mua về làm sạch vỏ, không cần tách vỏ chỉ cần rửa với muối, và đem hấp cùng gừng là có thể loại bỏ nhớt của ốc.

Phạm  Gia Seafood – Đơn vị cung cấp ốc Bulot uy tín, tươi ngon

Với hương vị của ốc ngon, hấp dẫn thì có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn ngon cho gia đình. Trong đó có thể kể đến các món như nướng, hấp, xào bơ tỏi…

Đến với Phạm Gia Seafood quý khách có thể được chìm đắm trong không gian hải sản giữa đại dương biển cả. Khách hàng có thể tự tay lựa chọn những con ốc Bulot tươi sống đang bơi lội trong bể. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn được những con ốc Bulot còn ngon, chắc thịt, tươi sống.

Đến với Phạm Gia Seafood khách hàng hoàn toàn có cơ hội hưởng thụ trọn vẹn hương vị của những chú ốc Bulot Pháp mà không cần tốn nhiều chi phí cũng như thời gian.

Với những giá trị lợi ích của ốc Bulot mang lại cho sức khỏe con người thì việc sử dụng ốc Bulot sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn. Liên hệ Phạm Gia Seafood để lựa chọn cho mình những loại hải sản tươi ngon hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *